SÀN GIAO DỊCH BĐS NAM GIA

Thông điệp Tổng Giám Đốc,

Được tiếp cận đam mê – đóng góp xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu hơn từ những người anh đi trước, Năm 2003 tôi có dịp gặp gỡ những người anh trong nghề, cũng là những cụ sinh viên trường đại học Hutech về chia sẽ, đóng góp, tri ân các thầy cô, ngồi trưởng đã cho các anh trưởng thành và có sự nghiệp vững đứng trong lĩnh vực BĐS.

Đam mê học tập – cống hiến và lao động, Cuối năm 2006 khi vừa tốt nghiệp ra trường tôi đã quyết định chọn lĩnh vực BĐS là nghề nghiệp của mình.

Đam mê học tập – cống hiến và lao động, Cuối năm 2006 khi vừa tốt nghiệp ra trường tôi đã quyết định chọn lĩnh vực BĐS là nghề nghiệp của mình.

Từ một sinh viên mới ra trường tôi đã kinh qua các vị trí nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc dự án, giám đốc sàn cho rất nhiều tổ chức lớn hoạt động trong lĩnh vực BĐS tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Vạn Phát Hưng, Phát Hưng, Nam Việt, Đông Dương, Đông Á Land, DKRA Việt Nam. Trong quá trình làm việc tôi luôn thăng tiến và hoàn thành xuất sắc vai trò nhiệm vụ của mình. Triển khai thành công rất nhiều dự án như: Căn hộ Phú Mỹ, dự án Phú Xuân, Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 3, Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh Riverside Q2, The Vista, dự án KDC Phú Mũ, Phú Xuân, Khang An Q9, Phú Lợi Q8, Sài Gòn Village, Sài Gòn River Park, Làng Sen Việt Nam, T and T Long Hậu, Đông Tăng Long,…
Khi đã trưởng thành và nguyện gắng bó với nghề, năm 2017 tôi quyết định ra thành lập doanh nghiệp riêng cho mình, và từ đó Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Nam Gia ra đời. Với tôi luôn tâm quyết truyền đạt lại các kiến thức, các giá trị kinh nghiệm tích lũy được cho các thế hệ sau tiếp bước, với mục tiêu xây dựng tổ chức ngày phát triển vững mạnh, bền vững, mang lại giá trị cho tất cả các đối tác tham gia: Khách hàng – Nhân viên – Công ty thật nhiều giá trị để mỗi cá nhân luôn có cuộc sống tốt đẹp, gia đình được hạnh phúc, xã hội và đất nước ngày một phát triển đi lên.

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu kiến tạo giá trị bền vững cho khách hàng và đối tác tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Trở thành đơn vị công ty kinh doanh hiệu quả nhất mọi thời đại nhằm mang đến những giá trị sống tốt đẹp cho khách hàng, cán bộ nhân viên công ty, gia đình và cống hiến cho sự phát triển chung của xã hội, đất nước.

Định vị: là nhà cung cấp tốt nhất các giá trị cốt lõi trong lĩnh vực bất động sản.

Giá trị cốt lõi: Tâm – Trí – Lực

Tâm: Luôn trong sáng, tâm luôn đúng đắng, tâm luôn ở giữa hài hòa các lợi ích cho đối tác tham gia giao dịch, tâm luôn chính đạo.

Trí: Mong muốn dừng lại ở Trí Tuệ và Trí Thức trong hoạt động kinh doanh. Mong muốn mõi thành viên luôn học tập, trãi nghiệm, thực hiện,… để đạt phần trí về mình.

Lực: là nguồn lực – là sức mạnh – là sức khỏe – mong muốn mọi người luôn dồi giàu sức khỏe để lao động hăng say – Có Sức Người Sỏi Đá Cũng Thành Cơm.

Tổng quan về Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Nam Gia:

Được thành lập ngày 11 tháng 08 năm 2017, do Ông Lê Nhất Kỳ là Tổng Giám Đốc điều hành sáng lập. ông tham gia hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2006 đến nay, thị trường hoạt động tại TP.HCM và mở rộng ra thị trường các tỉnh trong cả nước.

Từ đó đến nay, dưới sự điều hành dẫn dắt của ông Công ty đã tham gia và triển khai thành công nhiều dự án lớn như: T and T Long Hậu, Căn hộ Akari, KDC Lago Centro, dự án Western City, Bảo Lộc Capital, Bảo Lộc Golden City, The Pearl Riverside, La Melodie Bảo Lộc,…

Mục tiêu là tổ chức ngày một phát triển hơn, mang lại những giá trị bền vững cho cán bộ nhân viên công ty, Khách hàng và quý đối tác. Xây dựng một tổ chức ngày một lớn mạnh để mỗi thành viên của Nam Gia đều phát triển, giàu có, cống hiến cho gia đình, xã hộ và quê hương đất nước.

 

Trân Trọng,

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

(Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dịch vụ BĐS chuyên nghiệp)

Chuyên Nghiệp

Kiến Tạo Giá Trị

Chia Sẽ

CỘNG TÁC VIÊN CHÚNG TÔI

(Nhiệt tình, chuyên nghiệp và chu đáo)

ĐỐI TÁC CHÚNG TÔI

(Tin cậy, chân thành và chuyên nghiệp)

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi)