SÀN GIAO DỊCH BĐS NAM GIA

Thông điệp Tổng Giám Đốc,

Được tiếp cận đam mê – đóng góp xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu hơn từ những người anh đi trước, Năm 2003 tôi có dịp gặp gỡ những người anh trong nghề, cũng là những cụ sinh viên trường đại học Hutech về chia sẽ, đóng góp, tri ân các thầy cô, ngồi trưởng đã cho các anh trưởng thành và có sự nghiệp vững đứng trong lĩnh vực BĐS.

 

Đam mê học tập – cống hiến và lao động, Cuối năm 2006 khi vừa tốt nghiệp ra trường tôi đã quyết định chọn lĩnh vực BĐS là nghề nghiệp của mình.

Từ một sinh viên mới ra trường tôi đã kinh qua các vị trí nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc dự án, giám đốc sàn cho rất nhiều tổ chức lớn hoạt động trong lĩnh vực BĐS tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Vạn Phát Hưng, Phát Hưng, Nam Việt, Đông Dương, Đông Á Land, DKRA Việt Nam. Trong quá trình làm việc tôi luôn thăng tiến và hoàn thành xuất sắc vai trò nhiệm vụ của mình. Triển khai thành công rất nhiều dự án như: Căn hộ Phú Mỹ, dự án Phú Xuân, Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 3, Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh Riverside Q2, The Vista, dự án KDC Phú Mỹ, Phú Xuân, Khang An Q9, Phú Lợi Q8, Sài Gòn Village, Sài Gòn River Park, T and T Long Hậu, Đông Tăng Long,…
Khi đã trưởng thành và nguyện gắng bó với nghề, năm 2017 tôi quyết định ra thành lập doanh nghiệp riêng cho mình, từ đó Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Nam Gia ra đời. V
ới mục tiêu xây dựng tổ chức ngày phát triển vững mạnh – bền vững – mang lại giá trị cho tất cả các đối tác tham gia: Khách hàng – Nhân viên – Công ty. Tôi luôn tâm quyết truyền đạt lại các kiến thức, các giá trị kinh nghiệm tích lũy được cho các thế hệ sau tiếp bước, mong muốn mỗi cá nhân luôn có cuộc sống tốt đẹp, gia đình được hạnh phúc, xã hội và đất nước ngày một phát triển đi lên.

Tầm nhìn: Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối bất động sản trong 10 năm tới.

Sứ mệnh: Mang đến những giá trị gia tăng và cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng, cán bộ nhân viên Công ty – góp phần cống hiến cho sự phát triển chung của kinh tế, xã hội, đất nước.

Định vị: là Công ty cung cấp dịch vụ bất động sản gia tăng giá trị và cuộc sống tốt đẹp hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: Tâm – Trí – Lực

Tâm: Luôn trong sáng, luôn đúng đắng, tâm luôn ở giữa hài hòa các lợi ích cho đối tác tham gia giao dịch, tâm luôn chính đạo.

Trí: Mong muốn dừng lại ở Trí Tuệ và Trí Thức trong hoạt động kinh doanh. Mong muốn mỗi thành viên luôn học tập, trãi nghiệm, thực hiện,… để đạt phần trí về mình.

Lực: Xây dựng mỗi thành viên Nam Gia không những giỏi về chuyên môn để thực hiện các công việc được giao mà phải luôn nuôi dưỡng phần trí và lực trong tâm để sẵn sàng phục vụ các nhiệm vụ chiến lược của Công ty đề ra.

Tổng quan về Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Nam Gia:

Được thành lập ngày 11 tháng 08 năm 2017, do Ông Lê Nhất Kỳ – Tổng Giám Đốc điều hành sáng lập. ông tham gia hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2006 đến nay, thị trường hoạt động tại TP.HCM và thị trường các tỉnh trong cả nước.

Từ đó đến nay, dưới sự điều hành dẫn dắt của ông Công ty đã tham gia và triển khai thành công nhiều dự án lớn như: T and T Long Hậu, Căn hộ Akari, KDC Lago Centro, dự án Western City, Bảo Lộc Capital, Bảo Lộc Golden City, The Pearl Riverside, Khu nghĩ dưỡng Đambri,…

Mục tiêu là tổ chức ngày một phát triển hơn, mang lại những giá trị bền vững cho cán bộ nhân viên công ty, Khách hàng và quý đối tác. Xây dựng một tổ chức ngày một lớn mạnh để mỗi thành viên của Nam Gia đều phát triển, giàu có, cống hiến cho xã hội và đất nước.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

(Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dịch vụ BĐS)

Chuyên Nghiệp

Kiến Tạo Giá Trị

Chia Sẽ

CÁC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

ĐỐI TÁC CHÚNG TÔI

(Tin cậy, chân thành và chuyên nghiệp)

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

(Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi)