BGĐ Nam Gia dự Lễ Khởi Công nhà dự án Lago Centro

Ngày 29/05/2021, Công ty TNHH BĐS An Thịnh Phát LA – chủ đầu tư dự án Lago Centro đã tiến hành buổi lễ khởi công xây dựng nhà tại dự án Lago Centro. Tham dự buổi lễ khởi công có ông Lê Nhất Kỳ – TGĐ Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Nam Gia – đối tác chiến lược, đơn vị phân phối chính dự án Lago Centro cách nay 2 năm.

Như vậy, Quý khách hàng đã mua sản phẩm của dự án hôm nay được nhân đôi niềm vui, khi trước đó tất cả khách hàng sỡ hữu bất động sản tại đây đã nhận được sổ hồng và hôm nay tại chính nơi khách chọn là nơi an cư và đầu tư các công trình xây dựng nhà ở lại tiếp tục hình thành nên.

Lago Centro là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân làm việc tại khu vực Đức Hòa – Bến Lức và khu vực phía Tây của Tp.HCM bởi vị trí giao thông, giao thương thuận, hiện đại, với đường Vành Đai 3, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Trần Văn Giàu, phía trước dự án là dòng sông Vàm Cỏ Đông tạo môi trường sống lý tưởng. đặc biệt là tiến đường Thế Lữ – và Võ Văn Kiệt nối dài. Khi hệ thống giao thông hoàn thiện thì từ Lago Centro về trung tâm Sài Gòn chỉ mất từ 35 – 45 phút đi xe.

Không những thế, Lago Centro còn là một nơi đầu tư vô cùng hấp dẫn bởi tính an toàn về pháp lý, tiến độ hoàn thành 100%, các tiện ích nổi trội như:
khu đô thị Quốc Linh 300Ha.

  • khu công nghiệp Hựu Thạnh và KCN Đức Hòa.
  • Trường đại học Tân Tạo.
  • Huyện Bình Chánh lên quận.
  • Tuyến Võ Văn Kiệt nối dài.
  • Cụm Y Tế Kỹ Thuật Cao Tân Kiên và BV Chợ Rãy.
  • Bến xe mới Miền Tây

Trong buổi lễ khởi công, ngoài việc nói về các tiềm năng của dự án, Bà Nguyễn Thị Phấn – TGĐ Công ty TNHH BĐS An Thịnh Phát LA cũng không quên gửi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng thời gian qua đã tin tưởng, đồng hành và chọn Lago Centro là nơi an cư và đầu tư.

Buổi lễ khởi công kết thúc thành công rực rỡ trong niềm vui và hạnh phúc từ các Quý khách hàng tham dự, chủ đầu tư và các đơn vị phân phối.

Nguồn: Namgia Media