ĐÔI NÉT VỀ NAM GIA REAL ESTATE

Được thành lập vào tháng 8 năm 2017, do ông LÊ NHẤT KỲ sáng lập – là một chuyên gia có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trên 15 năm tại Tp.HCM và các tỉnh thành cả nước.
    Là một người tâm huyết yêu nghề với mong muốn xây dựng tổ chức luôn luôn phát triển để được chia sẻ, mang lại các giá trị bền vững cho các cộng sự – các đối tác và góp ích công sức chung trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.
    Một số hoạt động dự án đã tham gia phân phối triển khai như: Căn hộ Phú Mỹ, KDC Phú Xuân, Căn hộ Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh Riverside, Estella Q2, KĐT Đông Tăng Long Q9, KDC Thạnh Mỹ Lợi, KDC 13A, B, C, Five Star,  Dự án T&T Long Hậu, Mỹ Phước 1,2,3, KDC Rạch Bắp, Căn hộ Sea View, Sài Gòn Riverpark, Sài Gòn Village, The Pearl Riverside, Lago Centro, Bảo Lộc Capital, Bảo Lộc Golden City, The Sol City, …

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Là một người tâm huyết yêu nghề, vượt lên tất cả, Tôi luôn mong muốn cùng với các cộng sự công ty, quý đối tác, khách hàng góp phần xây dựng nên một tổ chức phát triển vững mạnh, nhằm mang lại các giá trị bền vững, lâu dài cho nhau. Đặc biệt là sự chia sẻ các giá trị chân chính cho các thế hệ trẻ – tiếp nối xây dựng sự thành công của những người anh đi trước – góp phần học tập, lao động xây dựng, đóng góp cho chính mình, gia đình và xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Xin chân thành cám ơn những cộng sự Công ty, Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng, chọn lựa, hợp tác cùng Nam Gia chúng tôi trong thời gian qua cũng như những hành trình vẫn đang tiếp diễn phía trước.

TẦM NHÌN

Xây dựng hoàn thiện phát triển hệ sinh thái kinh doanh dịch vụ BĐS, nhà phát triển BĐS và đầu tư kinh doanh BĐS trong kế hoạch đến năm 2026.
Trở thành đơn vị kinh doanh dịch vụ BĐS – nhà phát triển BĐS – kinh doanh BĐS hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Mang lại giá trị thịnh vượng cho Công ty – Cổ Đông – Quý Đối Tác và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TY

ĐỐI TÁC CÔNG TY