Lễ Trao Sổ Hồng Dự Án THE PEARL RIVERSIDE

Ngày 05 tháng 06 năm 2021, đúng như kế hoạch Chủ đầu tư đã cam kết khi triển khai dự án The Pearl Riverside, Quý khách hàng sỡ hữu dự án The Pearl Riverside đã có trên tay cuốn sổ hồng của sản phẩm mình đã chọn từ chủ đầu tư.

Là một đơn vị uy tín –  lâu năm trong lĩnh vực BĐS tại TP. Hồ Chí Minh, Ban Lãnh Đạo chủ đầu tư – Công ty cổ phần Pan Bến Lức và đơn vị phát triển dự án Seahodings, đã triển khai dự án đúng tiến độ hạ tầng và thời gian ra sổ hồng cho dự án. Từ một bãi đất trống cách nay 2 năm, The Pearl Riverside giờ trở thành một dự án đẳng cấp tại khu vực phía Tây Sài Gòn. Hiếm có một dự án bất động sản nào có được một vị trí đắc địa ngay trung tâm đô thị – liền kề Thành phố Hồ Chí Minh ( thời gian di chuyển về trung tâm Quận 5 chỉ 35 phút) mà sở hữu được môi trường sống lý tưởng: Công viên The Pearl River Park trên 1000m2 trực tiếp bờ sông Vàm Cỏ Đông rộng lớn chảy thẳng ra Biển Đông.

Hiện dự án The Pearl Riverside đã bàn giao nhà cho khách hàng, và gần 20% số lượng khách hàng sở hữu dự án đã và đang hoàn thiện nội thất căn nhà của mình để chính thức trở thành cư dân của một dự án hiện đại, danh giá tại khu vực phía Tây Sài Gòn.

Nguồn: NamGia Media